Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2020

Sâm tươi Hàn Quốc 6 củ/kg có những thành phần chính như

Nhân sâm tươi hàn quốc 6-8 củ/kg là cái sâm được tuyển chọn từ những củ sâm to khoảng 6-8 củ/kg. Với các điểm mạnh nổi trội về thành phần cũng như công dụng, nhân sâm tươi Hàn Quốc 6-8 củ/kg đang là sản phẩm được số đông người chọn lựa và tin sử dụng trên thị phần hiện giờ.

Là nhân sâm được tuyển chọn thu hoạch khi đạt chuẩn 6 năm tuổi, nhân sâm tươi Hàn Quốc đựng toàn bộ trọn vẹn những thành phần dưỡng chất mang lợi cho sức khỏe của khách hàng. Với điều kiện, khí hậu thuận tiện cho việc trồng và vững mạnh, nhân sâm tươi Hàn Quốc mang chất lượng bậc nhất hơn hẳn các nơi khác.

No alt text provided for this image

1. Thành phần chính của Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 củ/kg

Saponin là một hợp chất quý hãn hữu, đóng vai trò khiến thành phần chính trong củ sâm tươi. Chính hợp chất này đã tạo nên những công dụng nổi bật của nhân sâm ko chỉ góp phần khiến nâng cao sức đề kháng, cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới mà còn phục hồi sức khỏe, tương trợ và điều trị bệnh ung thư.

bên cạnh đó, trong củ, thân và rễ của nhân sâm tươi sở hữu cất tới 32 thành phần soponin triterpen, phổ quát hợp chất khác như polyacetylen, stearic, oleic, linoleic và linolenic, 17 mẫu những axit béo trong ấy có axit palnitic, 17 cái axit amin trong đấy sở hữu đủ 8 mẫu axit amin cần thiết cho cơ thể, 20 nguyên tố duy truyền trong đấy sở hữu Co, Se, K, Fe, Mn,…

No alt text provided for this image

2. Công dụng mà Nhân sâm tươi đem lại cho sức khỏe của con người

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp nâng cao cường chức năng sinh lý ở nam giới.

Theo một nghiên cứu từ Hàn Quốc cho thấy, nhân sâm được Tìm hiểu cao trong việc điều trị rối loạn cương dương, làm tăng sự hưng phấn và cải thiện chất lượng quan hệ dục tình.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp tăng cường hệ miễn dịch

có nguồn dưỡng chất dồi dào, sâm tươi Hàn Quốc sản xuất nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe của con người. Bồi bổ cơ thể cho người mới ốm dậy, con nhỏ bị suy dinh dưỡng, người già yếu cần được bình phục sức khỏe.

No alt text provided for this image

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp tăng cường trí tưởng

Hàm lượng Saponin to mang tác động kích thích trí óc và hệ tâm thần. Không những loại bỏ stress và găng, sâm tươi Hàn Quốc còn giúp não bộ hoạt động linh động hơn.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp chống lão hóa

Đối mang chị em đàn bà, nhân sâm không chỉ đơn thuần là món ăn bồi bổ hàng ngày mà còn là cái mĩ phẩm hàng hiệu chẳng thể thiếu trong thời kỳ chăm nom sắc đẹp. Thanh lọc cơ thể, mát gan, thận, nhân sâm tươi Hàn Quốc có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa, làm giảm vết nám, tàng nhang, giúp trẻ hóa lan da và giữ gìn nét xuân.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp nâng cao cường sức khỏe cho tim mạch.

Nhân sâm giúp ổn định khí huyết, giảm cholesteron xấu, ngăn dự phòng các bệnh về tim mạch và cải thiện sức khỏe tim mạch.

No alt text provided for this image

3. Cách thức bảo quản và chế biến Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 củ/kg

a. Sơ chế nhân sâm tươi Hàn Quốc lúc mới tìm về

Để cho sâm tươi giữ thuần chất lượng và không bị hư, quý khách sắm về nên rửa sạch và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Nên rửa sâm ở vòi nước xả ở mức vừa phải, sử dụng bàn chải chải sâm trong khoảng đầu củ tới rễ cho sạch đất. Nên chải củ sâm theo 1 chiều trong khoảng trên xuống giảm thiểu làm gãy rễ. Sau lúc rửa sạch để ráo nước.

b. Chế biến sâm tươi ngâm mật ong

Nguyên liệu:

+ Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6-8 củ/kg

+ một bình thủy tinh

+ Mật ong rừng thuần chất

Chế biến:

khiến cho sạch củ sâm bằng bàn chải, chải nhẹ nhõm đặc biệt khiến cho sạch kẽ. Để ráo, thái sâm thành từng lát hình tròn, không mỏng quá.

Tráng sơ bình thủy tinh bằng nước ấm, xếp từng lát sâm vào lọ. Sau ấy đổ mật ong từ từ vào lọ, chú ý vớt bọt. Đậy kín nắp, sau 1-2 tháng có thể dùng.

Xem thêm tại: https://nhansamviethan.com/san-pham/nhan-sam-tuoi-han-quoc-6-cu-kg-thich-hop-lam-qua-tang.html#comment-1043

c. Chế biến rượu sâm khôn xiết thấp cho sức khỏe

Nguyên liệu:

+ Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6-8 củ/kg

+ một bình thủy tinh

+ Rượu vodka hoặc rượu nấu 40-55 độ

Chế biến:

Rửa sạch củ sâm, chú ý làm sạch kẽ. Chải nhẹ nhõm theo chiều trong khoảng trên xuống, giảm thiểu khiến cho gãy phần rễ.

Sau khi củ sâm ráo, xếp những củ sâm khéo léo vào bình. Chú ý tạo độ thẩm mĩ, sở hữu thể dùng những que tre để kết những củ sâm dính lại có nhau. Đổ rượu ngập bình, đậy kín. Rượu sâm ngâm càng lâu càng chất lượng và thơm ngon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét